View 360 độ thị trấn Sunset Town – Nam Phú Quốc mới nhất.

View phối cảnh 3D toàn cảnh 360 độ thị trấn Sunset Town – Nam Phú Quốc

View thực tế toàn cảnh 360 độ thị trấn Sunset Town – Nam Phú Quốc

  Thị trấn Sunset Town nằm ở đâu Phú Quốc

  Shophouse Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

  Phối cảnh thị trấn Sunset Town Nam Phú Quốc

  Thị trấn Sunset Town là một quần thể dự án do chủ đầu tư Sun Group phát triển nằm tại bờ Tây Nam của Nam Đảo Phú Quốc nơi tập đoàn Sun Group kiến tạo nên hệ sinh thái tỷ đô bao gồm 3 mũi nhọn: Du lịch nghỉ dưỡng- Vui chơi , giải trí và Bất động sản cao cấp.Trước đây do chưa có tên gọi chính thức nên CĐT gọi tạm là thị trấn Địa Trung Hải , theo kiến trúc của dự án.

  Thị trấn bao gồm 2 giai đoạn được phân chia bởi trục chính là đường Amafi kết nối với ga đi cáp treo Hòn Thơm, Từ đường Amafi kéo xuống mặt biển là giai đoạn 1 của dự án gồm 255 căn Shophouse Primavera đã hoàn thiện, Từ đường Amafi hết lên trên đỉnh đồi là phân khu Shophouse The Center và phân khu 8 tòa căn hộ Hillside trên đỉnh đồi.

  >>>Xem thêm chi tiết: Hai giai đoạn thị trấn Địa Trung Hải.

  + GĐ1: Shophouse Primavera

  + GĐ2:Shophouse The Center

  Vị trí thị trấn Sunset Town có gì đặc biệt?

  Thừa hưởng vị trí gần trung tâm ga cáp treo Hòn Thơm và địa hình có tính dốc sườn núi, thị trấn Sunset Town Phú Quốc khắc họa nên một khu phố mang đạm chất Amalfi của Italia tại khu vực đảo ngọc Phú Quốc.

  Các căn của nhà phố được thiết kế theo độ dốc sườn núi đồi, như vậy sẽ đảm bảo tầm nhìn rất thoáng và có một view biển cực kỳ tuyệt đẹp. Mỗi căn shophouse Địa Trung Hải đều được thiết kế & thi công cực kì tỉ mỉ từng chi tiết, từng bậc thang và tường sơn theming giả cổ 9 lớp sơn đầy công phu.

  Vị trí dự án Địa Trung Hải không chỉ độc đáo hiếm có tại đảo Ngọc mà còn khó có thể tìm kiếm được tại bất cứ dự án bất động sản nào tại Việt Nam!

  Tiến độ thi công thị trấn Sunset Town Phú Quốc

  Sau hơn 5 năm khởi công xây dựng cùng với sự đầu tư tỉ mỉ của tập đoàn Sun Group, từ một vùng đất hoang sơ, thị trấn Sunset Town nay đã chuyển mình thức giấc trở thành một tiểu Amalfi  phiên bản Việt hoàn hảo đầy màu sắc và làm thổn thức biết bao trái tim của du khách. Hàng ngày, những con đường, công trình kiến trúc tại đây đón hàng nghìn lượt khách nô nức đến tham quan.

  Video cập nhật tiến độ thị trấn Địa Trung Hải T09/2022

  Thông tin mới nhất về Thị Trấn Sunset Town sắp được hé lộ vào cuối năm 2023!

  • Tổng diện tích sàn thương mại khoảng 24,828 m2 sẽ được đưa vào hoạt động từ đây đến cuối năm 2023.
  • Có đến 14 thương hiệu trong 200 thương hiệu được chọn lọc và yêu thích nhất trong giới F&B đã được đưa vào vận hành tại Sunset Town như ( Starbucks, Runam, Teatro Club, Ibiero, Poli Bar, Lagoon, Veranda, Sunset Sea Club, Sorento,…)
  • Và từ giờ đến cuối năm 2023 sẽ có thêm thêm tổng cộng 27 điểm kinh doanh với quy mô lớn với những thương hiệu được yêu thích nhất sẽ được Sun Group hợp tác với các đối tác để phát triển và đi vào Kinh Doanh ngay tại Thị trấn Sunset Town.

  Xem thêm các dự án BĐS tại Nam Phú Quốc:

  Đăng ký tư vấn thông tin dự án

  Qúy khách hàng cần thông tin chi tiết về giá, chính sách và quỹ căn dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0904.054.899 hoặc để lại thông tin liên hệ để nhân tiên tư vấn hỗ trợ thông tin về dự án này. Xin chân thành cảm ơn.

  Xếp hạng 5 sao cho bài viết
  [Total: 1 Average: 5]
  Background