GIỚI THIỆU

Kể từ lần đầu tiên chúng tôi đặt chân đến Phú Quốc tháng 01/2016 thì toàn bộ ekip và các cộng sự đã rất ngỡ ngàng vì vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Nam Phú Quốc, Chính vì vậy từ giây phút đó chúng tôi đã coi đây là quê hương thứ 2 của mình và mong muốn lan tỏa tình yêu Phú quốc cũng như những thông tin hữu ích đến với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư tại đây.

Đôi nét về BĐS Nam Phú Quốc

 BĐS Nam Phú Quốc đã chứng kiến và trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đáng tin cậy hàng đầu về các dự án Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel…tại thị trường Phú Quốc và đặc biệt là tại Nam Phú Quốc

Với thị trường Bất Động Sản Phú Quốc đầy biến động, BĐS Nam Phú Quốc luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với Quý khách hàng và đối tác và tạo dựng nên một uy tín bền vững nhất.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững BĐS Nam Phú Quốc không ngừng nghiên cứu tìm kiếm và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho Khách hàng và Đối tác.

BĐS Nam Phú Quốc trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

BĐS Nam Phú Quốc cam kết đồng hành cùng Khách hàng và Đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Trở thành Công ty đầu tư, kinh doanh và phát triển vững mạnh về lĩnh vực Bất động sản đặc biệt là thị trường Bất động sản phía Nam Phú Quốc

Tầm nhìn
 • Mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất đến với khách hàng.
 • Đa dạng các loại hình sản phẩm BĐS, đặc biệt là thị trường BĐS tại Nam Phú Quốc. Phục vụ tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng.
SỨ MỆNH
 • Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.
 • Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
 • Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng sở hữu được những sản phẩm ưng ý với đủ các phân khúc BĐS

3.100+

Sự hài long đến từ các quý khách hàng

90%

Premier Village Phú Quốc & Premier Residences Phú Quốc Condotel

112+

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng của Sun Group

320+

Những lý do mà khách hàng nên tin tưởng chúng tôi

Đội ngũ nhân sự của BĐS Nam Phú Quốc chủ yếu đang sinh sống và làm việc ngay tại Nam đảo Phú Quốc đảm bảo cập nhật tốt nhất tình hình thị trường bất động sản tại Phú quốc, chúng tôi là những con người nhiệt huyết gắn bó với Phú Quốc và đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường.

Với lợi thế bám dự án 24/7 quý khách hàng luôn được sẵn sàng phục vụ không chỉ được cung cấp thông tin dự án cụ thể mà ngoài ra còn có thể tìm hiểu kỹ quy hoạch chung của cả đảo Phú quốc, và được hỗ trợ sau bán hàng với các giao dịch mua bán, chuyển nhượng giúp khách hàng thanh khoản nhanh và sinh lời tốt nhất.

Với hơn 100% sự nhiệt tình, trung thực, cầu thị và cái tâm của những người làm bất động sản chân chính, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muố được hợp tác lâu dài với khách hàng và quý đối tác.

Chúng tôi tin với những gì mà chúng tôi đã và đang có, chúng tôi sẽ mang lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất dành cho mọi quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN !

 • Chính sách sử dụng
 • Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Nam Phú Quốc
 • Văn phòng: Tổ 3, KP4, Nguyễn Văn Cừ, P. An Thới, TP. Phú Quốc
 • Website: namphuquoc.com.vn
 • Email: Batdongsannamphuquoc@gmail.com
 • Hotline: 0904.054.899 
 • MST: 1702236431. Sở KH&ĐT tỉnh Kiên Giang cấp ngày: 29/07/2021