View 360 độ thị trấn Địa Trung Hải – Nam Phú Quốc mới nhất.

View phối cảnh 3D toàn cảnh 360 độ thị trấn Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

View thực tế toàn cảnh 360 độ thị trấn Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

  Thị trấn Địa Trung Hải nằm ở đâu Phú Quốc.

  Shophouse Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

  Phối cảnh thị trấn Địa Trung Hải Nam Phú Quốc

  Thị trấn Địa Trung Hải là một quần thể dự án do chủ đầu tư Sun Group phát triển nằm tại bờ Tây Nam của Nam Đảo Phú Quốc nơi tập đoàn Sun Group kiến tạo nên hệ sinh thái tỷ đô bao gồm 3 mũi nhọn: Du lịch nghỉ dưỡng- Vui chơi , giải trí và Bất động sản cao cấp.

  Thị trấn bao gồm 2 giai đoạn được phân chia bởi trục chính là đường Amafi kết nối với ga đi cáp treo Hòn Thơm, Từ đường Amafi kéo xuống mặt biển là giai đoạn 1 của dự án gồm 255 căn Shophouse Primavera đã hoàn thiện, Từ đường Amafi hết lên trên đỉnh đồi là phân khu shophouse The Center và phân khu 8 tòa căn hộ Hillside trên đỉnh đồi.

  Xem thêm chi tiết: Hai giai đoạn thị trấn Địa Trung Hải.

  GĐ1: Shophouse Primavera

  GĐ2:Shophouse The Center

  Vị trí thị trấn Địa Trung Hải có gì đặc biệt?

  Thừa hưởng vị trí gần trung tâm ga cáp treo Hòn Thơm và địa hình có tính dốc sườn núi, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc khắc họa nên một khu phố mang đạm chất Amalfi của Italia tại khu vực đảo ngọc Phú Quốc.

  Các căn của nhà phố được thiết kế theo độ dốc sườn núi đồi, như vậy sẽ đảm bảo tầm nhìn rất thoáng và có một view biển cực kỳ tuyệt đẹp. Mỗi căn shophouse Địa Trung Hải đều được thiết kế & thi công cực kì tỉ mỉ từng chi tiết, từng bậc thang và tường sơn theming giả cổ 9 lớp sơn đầy công phu.

  Vị trí dự án Địa Trung Hải không chỉ độc đáo hiếm có tại đảo Ngọc mà còn khó có thể tìm kiếm được tại bất cứ dự án bất động sản nào tại Việt Nam!

  Tiến độ thi công thị trấn Địa trung Hải Phú Quốc

  Sau hơn 4 năm khởi công xây dựng cùng với sự đầu tư tỉ mỉ của tập đoàn Sun Group, từ một vùng đất hoang sơ, thị trấn Địa Trung Hải nay đã chuyển mình thức giấc trở thành một tiểu Amalfi  phiên bản Việt hoàn hảo đầy màu sắc và làm thổn thức biết bao trái tim của du khách. Hàng ngày, những con đường, công trình kiến trúc tại đây đón hàng nghìn lượt khách nô nức đến tham quan.

  Video cập nhật tiến độ thị trấn Địa Trung Hải T09/2022

  Thông tin mới nhất về Thị Trấn Địa Trung Hải sắp được hé lộ vào cuối năm 2022!

  • Tổng diện tích sàn thương mại khoảng 24,828 m2 sẽ được đưa vào hoạt động từ đây đến cuối năm 2022.
  • Có đến 14 thương hiệu trong 200 thương hiệu được chọn lọc và yêu thích nhất trong giới F&B sẽ được đưa vào vận hành vào cuối năm nay 2022 tại ĐTH. ( Starbucks, Runam, Teatro Club, Ibiero, Poli Bar, Lagoon, Veranda, Sunset Sea Club, Sorento,…)
  • Và bước sang năm 2023 sẽ có thêm thêm tổng cộng 27 điểm kinh doanh với quy mô lớn với những thương hiệu được yêu thích nhất sẽ được Sun Group hợp tác với các đối tác để phát triển và đi vào Kinh Doanh ngay tại Thị trấn ĐTH.

  2 cột mốc quan trọng tại Thị Trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

  Ngày 15/12/2022:
  • Kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn Sun Group vào ngày này: Công chiếu Sun Signature Show khán đài 5000 khách, 1 đêm 2 show, 30p/show diễn. Cuối mỗi show đều sẽ có tiết mục bắn pháo hoa (mỗi đêm)
  • Kiss Bridge (Cầu hôn đưa vào vận hành) dự kiến sẽ có thu phí nhằm giới hạn tại 1 thời điểm không vượt quá 3500 người.
  • Thu hút lượt du khách, người dân đến với Địa Trung Hải, tăng nhu cầu lưu trú, sử dụng dịch vụ tại các Shophouse, các tiện ích khu vực này.
  Ngày 30/04/2023:
  • Đồng loạt các chính sách hỗ trợ cho Chủ Sở Hữu sẽ về đích vào ngày 30/04/2023, những căn Shophouse ( Primavera và The Center sẽ hoàn thiện các công tác thi công và đưa vào vận hành )

  Xem thêm các dự án BĐS tại Nam Phú Quốc:

  Đăng ký tư vấn thông tin dự án

  Qúy khách hàng cần thông tin chi tiết về giá, chính sách và quỹ căn dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0904.054.899 hoặc để lại thông tin liên hệ để nhân tiên tư vấn hỗ trợ thông tin về dự án này. Xin chân thành cảm ơn.

  Xếp hạng 5 sao cho bài viết
  [Total: 0 Average: 0]
  Background