Shophouse Hillside The Center với tiềm năng đầu tư vô cùng lớn

Dự án BDS Shophouse Hillside The Center được các chuyên gia BĐS hàng đầu đánh giá là dự án đáng được đầu tư bậc nhất tại Phú Quốc trong thời gian hiện nay. Sẽ không quá khi nói đây là một trong những dự án đẳng cấp nhất tại Nam Phú Quốc. Shophouse The Center Phú Quốc có tiềm năng như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé

==>> Xem thêm những nội dung liên quan:

Shophouse Hillside The Center có vị trí có 1 không hai

Shophouse hillside The Center namphuquoc.com.vn
Vị trí shophouse the Center trên bản đồ Phú Quốc

Shophouse Hillside The Center Địa Trung Hải ở thị trấn An Thới nằm trong 6% quỹ đất đô thị khan hiếm có tính pháp lý sở hữu lâu dài của đảo ngọc. Phú Quốc vừa lên Thành phố, quỹ đất đô thị hạn chế, tiềm năng tăng giá sau quy hoạch và du lịch phát triển đem đến cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư bất động sản vào The Center Địa Trung Hải.

Shophouse The Center còn là tâm điểm thị trấn Địa Trung Hải được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group. Đứng từ shophouse The Center nhìn xuống phía dưới là bến cảng phồn hoa Sun Premier Village Primavera đã hình thành và đang được bồi đắp phần “hồn” nhờ những công trình tiện ích ngày một hoàn thiện, các dịch vụ dần được bổ sung; phía trên là biểu tượng tự hào mới của thành phố Phú Quốc với những toàn căn hộ SGC Hillside Residence. Tại nơi đó, The Center sẽ là tâm điểm kết nối thuận tiện đến muôn nơi.

Shophouse Hillside The Center có kiến trúc đỉnh cao

Kiến trúc Shophouse hillside The center namphuquoc.com.vn
Kiến trúc các ô cửa sổ cao 2,8m và trần cao tối đa 4,5m Shophouse Hillside The Center

Phần lớn các căn shophouse ở đây được thiết kế theo lối kiến trúc Taormina hiện đại. Với lối thiết kế này mang đến màu sắc của sự tươi mới, trẻ trung và năng động. Đa phần những căn shophouse đều có 6 tầng và mỗi mẫu với kích thước mặt tiền khác nhau lại được thiết kế một màu sắc riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem bên trong những căn shophouse đó có gì nhé!

Shophouse Hillside The Center tại quảng trường La Mã namphuquoc.com.vn
Shophouse Hillside The Center tại quảng trường La Mã Địa Trung Hải

Các căn Shophouse The Center đều có tiêu chuẩn bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài, chính vì vậy chủ sở hữu có thể tự do thiết kế và sáng tạo không gian bên trong phù hợp với các công năng khai thác sử dụng và kinh doanh. Với địa hình sườn đồi có độ dốc tự nhiên, tất cả các căn shophouse hillside the center được thiết kế đồng bộ 05 tầng, với hai loạimái bằngmái ngói độc đáo.

Tiềm năng đầu tư shophouse Hillside The Center từ chiến lược thương mại thâm canh

Tại The Center ngoài những tiện ích nội khu (quảng trường con sò, nhà hàng ghềnh đá.., khách hàng còn được thừa hưởng những tiện ích trong tổng thể “thị trấn Địa Trung Hải với dãy shophouse sôi động, cột đá cổ Pompei, tổ hợp giải trí Central Village, tháp đồng hồ, ga đi cáp treo, trong tương lai là Show Votex, Cầu Hôn..”)

Bên cạnh đó, với chiến lược thâm canh bồi đắp, CĐT Sun Group đang nỗ lực đưa các thương hiệu lớn về với thị trấn Địa Trung Hải (Teatro, Hilton, các thương hiệu nhà hàng F&B,..) cũng như các sự kiện biến nơi đây trở thành điểm đến (Fashion Voyage, Count Down.) toàn cầu, phác thảo những nét vẽ đầu tiên của bức tranh kinh doanh thương mại tiềm năng.

Tiện nghi đẳng cấp cùng shophouse Hillside The Center

Với lối kiến trúc đối lập với giai đoạn 1 Sun Premier Village Primavera, các căn shophouse hillside phân khu The Center thừa hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp của giai đoạn 1 và hàng loạt tiện ích đẳng cấp mới.

Tổ hợp các tiện ích Shophouse The Center namphuquoc.com.vn
Tổ hợp các tiện ích Shophouse The Center

Với những tiềm năng trên, chắc chắn Shophouse Hillside The Center sẽ mang đến một cơ hội không phải dễ gặp cho các nhà đầu tư. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất về dự án Shophouse Hillside The Center nhé

 

 

 

 

 

 

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]
Background