Shophouse Hillside The Center: Cách chọn mặt bằng kinh doanh

Một trong những tiềm năng mà Shophouse Hillside The Center tạo ra là cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư và làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên các nhà kinh doanh cần nắm được những lưu ý sau để có thể thuận tiện trong quá trình chọn được mặt bằng phù hợp.

==>> Xem thêm những nội dung liên quan:

Tổng quan The Center Hillside Residence namphuquoc.com.vn
Tổng quan The Center Hillside Residence

1. Cách 1: Vị trí và tiềm năng mặt bằng

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tâm cận lộ” theo kinh nghiệm truyền đời từ xa xưa, khi bắt đầu lựa chọn mặt bằng kinh doanh thì yếu tố vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu.Việc làm ăn có thuận lợi, sinh lời hay đến hiện nay vẫn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ vị trí. Một địa điểm đẹp, tiềm năng được xác định bởi các yếu tố như mật độ dân số hay lưu lượng người qua lại, mặt bằng thu nhập quanh khu vực thuộc hàng cao hay thấp có phù hợp với tệp khách hàng nhà đầu tư đã định hướng hay không. Nhiều trường hợp lựa chọn mặt bằng tuy đẹp, thoáng nhưng lại quá xa khách hàng mục tiêu và những cư dân xung quanh không có nhiều nhu cầu mua dẫn tới doanh nghiệp lụi tàn

shophouse hillside The Center
Vị trí của shophouse The Center trong thị trấn Địa Trung Hải

Các công ty, nhà hàng kinh doanh thương hay lựa chọn các vị trí nằm ở trung tâm, không những thuận tiện cho khách hàng mà còn khẳng định uy tín, sự lớn mạnh của Công ty. Chọn được vị trí dễ tiếp cận khách hàng và mức sống của khách hàng phù hợp để có thể sẵn sàng chi trả cho sản phẩm góp phần vào sự tồn tại của doanh nghiệp.

2. Cách 2: Diện tích mặt bằng

Để tối đa được lợi nhuận và kinh doanh tốt nhà đầu tư cần xác định được diện tích và đặc biệt là mặt tiền tối thiểu cần thiết. Đối với diện tích mặt bằng sẽ phụ thuộc lớn vào mặt hàng kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp chọn mặt bằng nhỏ để tiết kiệm chi phí nhưng không tính toán lường trước rằng mặt bằng quá nhỏ không phù hợp với sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng.

Ngày nay khách hàng lựa chọn cửa hàng không những để mua sản phẩm mà còn mua cả sự thoải mái và hài lòng về không gian, dịch vụ nữa. Vì vậy một cửa hàng có diện tích vừa đủ và mặt hàng được trưng bày một cách thông minh, tiện lợi sẽ thu hút và giữ chân được khách hàng.

3. Cách 3: Chi tiêu mặt phẳng

Hiện nay có rất nhiều mức chi phí thuê mặt bằng, sự chênh lệch các vị trí thuê cũng rất lớn. Nhà đầu tư cần khảo sát thị trường và cân đối so với mức doanh thu dự trù để đưa ra lựa chọn khu vực kinh doanh có mặt bằng hợp lý. Lời khuyên cho các nhà kinh doanh đó là cẩn trọng với các lời mời cho thuê mặt bằng giá rẻ nhưng không tiềm năng hoặc các vị trí đắt đỏ vượt quá khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Mặt bằng Shophouse Hillside The Center namphuquoc.com.vn
Mặt bằng Shophouse Hillside The Center

4. Cách 4: Độ nhận diện

Khi bị che khuất, hạn chế tầm nhìn chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc khách hàng. Một mặt bằng thoáng đãng để tránh hạn chế tầm nhìn của khách chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn.

Ngoài ra nếu kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán sá cũng cần quan tâm thêm khu vực này giao thông có thuận tiện, có đủ chỗ rộng để xe cho khách hay không.

5. Cách 5: Thời gian thuê mặt phẳng kinh doanh

Có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp đang kinh doanh tốt thì bị chủ thuê đòi trả mặt bằng gây ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp. Có thể nói thời hạn thuê mặt bằng càng dài thì sẽ thuận lợi cho người kinh doanh hơn vì thời gian, công sức và chi phí xây dựng mặt bằng là rất lớn. Khi thỏa thuận thời hạn thuê, chủ thuê thường đề cập tới vấn đề tiền cọc tỷ lệ thuận với thời gian cho thuê.

Vấn đề này doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng, theo các chuyên gia thời hạn thuê cần phải gấp đôi thời gian mà doanh nghiệp hoàn được vốn.

6. Cách 6: Tử vi & phong thủy

Trong kinh doanh thì chọn hướng phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phong thủy kinh doanh được tin sẽ giúp khai thông tài vận, sự may mắn bào gồm các yếu tố như cách bày trí, màu sắc, hướng phù hợp. Phong thủy tốt sẽ thu hút tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp.

Trên đây là 6 cách khi các nhà kinh doanh chọn Shophouse Hillside The Center làm địa điểm kinh doanh. Hi vọng Nam Phú Quốc sẽ giúp anh chị nhiều trong quá trình tìm hiểu về dự án Shophouse Hillside The Center.

 

 

 

 

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]
Background