Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence – Khám phá sự độc đáo của The Hill

Nằm trong dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence – tổ hợp căn hộ cao tầng và shophouse thấp tầng The Center với tầm nhìn hướng biển được sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc. The Hill là phân khu ra mắt đầu tiên, sở hữu vị trí cao nhất của dự án với 19 tầng; đa dạng loại hình căn hộ từ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, Dual-key đến căn hộ 3 phòng ngủ. Những căn hộ của phân khu The Hill đã được hoàn thiện với thiết kế nội thất đầy đủ và được bàn giao với những điểm ấn tượng nhất.
Sun grand city Hillside Residence
Phối cảnh dự án căn hộ Hillside Residences
  1. Nhà thi công nội thất HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – Công ty AA, với danh tiếng về những dự án nội thất vượt bậc thuộc lĩnh vực bất động sản nổi tiếng nhất trên thế giới, đặc biệt là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp như nhà hàng, cửa hàng bán lẻ sang trọng và khu dân cư; có thể kể đến như Park Hyatt, Capella Ha Noi, Ba Na Hills, RuNam Bistro…
  2. Concept thiết kế ĐẲNG CẤP NHẤT theo phong cách Ý, được áp dụng cho tất cả các bản thiết kế căn hộ: Dual-key, Studio hoặc 2 phòng ngủ. Mỗi chi tiết của nội thất đều mang đậm nét kiến trúc Santorini, mỗi căn hộ là một hành trình với tone màu cảm xúc khác nhau, cùng với tầm nhìn 360 độ biển xanh lam ngọc được ôm trọn bởi những cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm phong vị Địa Trung Hải ngay tại Phú Quốc.
  3. Công năng và giá trị BỀN VỮNG NHẤT là một ưu thế khác của The Hill, bởi chủ nhân căn hộ có thể ngay lập tức khai thác như bất động sản cho thuê ngắn hạn dạng nghỉ dưỡng (Airbnb) mà không phải đầu tư thêm chi phí và thời gian để hoàn thiện. Đặc biệt, The Hill còn có dòng sản phẩm căn hộ Dual Key, giúp tối đa không gian, tối ưu công năng, lợi nhuận “trong đơn có đa, mua 1 được 2” khi một chìa khóa mà hai lối đi, vô cùng lý tưởng để cho thuê.
Các phân khu thị trấn Địa Trung Hải
Các phân khu thị trấn Địa Trung Hải

Thông tin chi tiết của phân khu The Hill:

Số căn hộ 04 tòa căn hộ(H1+H2+H3+H4)
Chiều cao của mỗi tòa 19 tầng
Diện tích đất 8.447,8 m2
Số căn shophouse 11 căn shophouse chân đế
Tổng số sản phẩm 283 căn hộ
Căn hộ Studio 64 căn (~23%): 27,93–42,30m2
Căn hộ Dual-key 54 căn (~19%): 57,43– 57,89m2
Căn hộ 1 phòng ngủ 66 căn (~23%): 47,11–57,84m2
Căn hộ 02 phòng ngủ 91 căn (~32%): 57,45–77,18m2
Căn hộ 03 phòng ngủ 8 căn (~3%): 96,32–96,8m2
Tất cả đã minh chứng rằng, The Hill không chỉ là biểu tượng tầm cao, biểu tượng niềm kiêu hãnh, mà còn là căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa để đầu tư mang giá trị bền vững nhất trong tổ hợp thị trấn Địa Trung Hải. The Hill đang và sẽ là dự án thu hút nhiều sự chú ý nhất trong năm 2021 với những lợi thế vượt trội cho nhu cầu mua để nghỉ dưỡng, kinh doanh cho thuê.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Nam Phú Quốc để được tư vấn về Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

==>> Xem thêm tin tức về Sun Grand City Hillside Residence:

 

 

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]
Background