Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc – Tropical Village nhiệt đới 3 tầng thời thượng

Sau chuỗi thành công vang dội của các siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Sun Group tiếp tục tung ra thị trường siêu phẩm mới. Dự án mang tên biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc. Đây là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ nhất trong thị trường gần đây. Dự án mặc dù mới chỉ vừa có thông tin dự kiến nhưng đã sở hữudành được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước!

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc – Tropical Village đầu tiên tại Phú Quốc

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc là siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village. Đây là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng đạt chuẩn Wellness Second Home đầu tiên tại Phú Quốc. Dự án nằm trong hệ sinh thái Sun Group rộng lớn tại Phú Quốc mang phong cách nhiệt đới 3 tầng thiên nhiên. Bao gồm vươn trong nhà – Nhà trong rừng và Rừng ven biển.

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc mô hình biệt thự Wellness Second Home ấn tượng
Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc mô hình biệt thự Wellness Second Home ấn tượng

Biệt thự là sự kết hợp đặc sắc giữa không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tối đa. Nơi đây mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời với đặc quyền miền nhiệt đới. Đó là được sống xanh mạnh thể chất là lành tinh thần. Có thể nói ít có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trong thời buổi hiện nay có thể làm được điều đó.

Đặc biệt dự án ra đời còn được biết đến với tiêu chí tiên phong định hình lại dòng Second Home đúng nghĩa. Nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ hai dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng. Đồng thời là ngôi làng trên đảo Ngọc chuẩn xinh tiêu chuẩn hóa Sống Sang, Nghỉ dưỡng Sang.

Sự có mặt của dự án trên thị trường bất động sản Phú Quốc như tạo nên làn sóng mới hiện nay. Dự án không khác gì thỏi nam châm thu hút giới nhà giàu Việt. Dự kiến một khi hình thành biệt thự làng nhiệt đới sẽ từng ngày lớn mạnh hơn. Và là tường thành mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Vị trí xây dựng Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc tọa lạc thuộc Phường An Thới thành phố Phú Quốc. Chi tiết dự án được xây dựng ngay tại Bãi Kem. Đây là bãi biển lọt Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thiên thời, địa lợi giúp “tân binh” của Sun Group đánh bật các dự án khác trên thị trường. Bởi lẽ.

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem được đánh giá cao về vị trí xây dựng mặc dù chỉ là “tân binh”
Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem được đánh giá cao về vị trí xây dựng mặc dù chỉ là “tân binh”

Vị trí Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc Độc Tôn giữa Đảo Ngọc Phú Quốc

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem không chỉ được biết đến với cuộc sống thiên đường 3 tầng thiên nhiên trong lành ấn tượng. Thay vào đó dự án còn hấp dẫn bởi chính tọa lạc vị trí. Siêu phẩm của Sun Group được xây dựng ngay vị trí Độc Tôn cực kỳ Hiếm Có.

Theo đó giá trị hiện hữu đầu tiên mà siêu phẩm nơi đây có được từ vị trí chính là Bãi biển trải dài 1km – Bãi Kem. Bãi biển đẹp hình cánh cung đón gió biển, bình minh với cát trắng mịn màng, làn nước xanh ngọc lam. Nơi đây thuộc vào bãi biển 5 sao duy Nhất ở Phú Quốc sở hữu hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp do Sun Group đầu tư. Bao gồm:

Đặc biệt sự độc tôn và ấn tượng mà vị trí dự án mang đến còn thể hiện ở hệ thiên nhiên ấn tượng. Cụ thể dự án được bao bọc bởi 4ha rừng nguyên sinh mang đến luồng khí mát mẻ từ thiên nhiên. Nơi đây còn sở hữu hệ thống thảm thực vật đa dạng, hệ sinh học phong phú cùng nhiều điểm đến  đẹp mắt. Và nhất là mang đến nguồn vượng khí sinh sôi đảm bảo sự thịnh vượng, bình yên và hạnh phúc. Một khi phát triển dự án du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận cuộc sống, chữa lành tâm hồn.

Vị trí Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc tâm điểm giao thông kết nối

Không chỉ được thiên nhiên đất mẹ ưu ái  mà vị trí xây dựng Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc còn được bao bọc bởi hệ thống giao thông huyết mạch. Nhiều tuyến đường kết nối trong Phú Quốc chạy ngang qua dự án giúp gia tăng khả năng liên kết. Trong đó các tuyến đường đáng chú ý gồm có:

Vị trí dự án nằm ngay cạnh bãi Kem Phú Quốc
Vị trí dự án nằm ngay cạnh bãi Kem Phú Quốc
 • Tuyến đường ĐT 975
 • Tuyến đường Nguyễn Văn Cừ
 • Tuyến đường ĐT 46
 • Tuyến đường Trần Hưng Đạo
 • Xa lộ Phú Quốc
 • ….

Dựa vào hệ thống giao thông ấn tượng như vậy khả năng kết nối từ dự án hoàn toàn đảm bảo. Mặc dù được bao trọn bởi hệ sinh thái thiên nhiên tứ phía nhưng từ dự án mọi người có thể tới được nhiều công trình, tiện ích,…lân cận. Chỉ trong vòng bán kính ngắn có thể tới các địa điểm như:

 • Trong vòng 0 km tới ngay khu vực Bãi Kem.
 • Trong vòng 2.0km tới KĐT Sun Grand City New An Thới.
 • Trong vòng 3km tới Premier Village The Eden Bay.
 • Trong vòng 2.3km tới được JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.
 • Trong vòng 2.2km tới TT.An Thới
 • Trong vòng 1,5km tới Bãi biển đất đỏ
 • Trong vòng 2.4km tới Công viên Seta
 • Trong vòng 18.1km tới Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
 • Trong vòng 2.8km tới bệnh viện Quân Y 78
 • Trong vòng 3km tới ngay Cáp Treo Hòn Thơm
 • Trong vòng 25.2km tới thị trấn Đông Dương
 • ….

 Vị trí Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc hưởng lợi từ cú hích thị trường

Ngoài ra vị trí xây dựng Độc Tôn còn giúp cho biệt thự nhiệt đối Bãi Kem Phú Quốc hưởng trọn được cú hích từ thị trường. Đây được xem là một trong những nhân tố then chốt giúp dự án được quan tâm rót vốn nhiều hơn. Theo đó những cú hích thị trường làm gia tăng vị thế của dự án trên thị trường gồm có:

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem của Sun Group hưởng trọn nhiều cú hích hạ tầng, gia tăng tiềm năng
Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem của Sun Group hưởng trọn nhiều cú hích hạ tầng, gia tăng tiềm năng

Phú Quốc là thành phố du lịch

Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái là Đảo Ngọc tự nhiên. Nơi đây quy tụ những cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc cùng nhiều giá trị du lịch ấn tượng. Do đó hàng năm Phú Quốc luôn mang đến lượng du khách du lịch đông đảo. Không chỉ là du khách trong nước mà còn là du khách quốc tế.

Theo như thống kê mới đây Phú Quốc đã nhanh chóng lọt Top 19 điểm đến hàng đầu Châu Á. Đồng thời lọt Top 5 điểm đến mùa thu ở Châu Á – Thái Bình Dương. Mà việc gia tăng du lịch đã kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú cũng trở nên bức thiết hơn. Sự ra đời của biệt thự nhiệt đới Bãi Kem sẽ mang đến nguồn cung hoàn mỹ cho thị trường.

Phú Quốc là lên thành phố

Không chỉ vậy Phú Quốc còn được lên thành phố biển đảo. Đây là thành phố biển đảo đầu tiên Việt Nam. Vì thế cấp chính quyền sẽ đưa ra các chính sách phát triển, cải thiện chất lượng sống tối ưu đúng chuẩn chất lượng thành phố. Nhất là cải thiện hạ tầng giao thông, nâng cao chất lượng công trình. Điều này kéo theo lượng nhà đầu tư tiềm năng đổ dồn về thị trường Bất động sản Phú Quốc. Và giúp cho thị trường BĐS nơi đây được chú ý nhiều hơn.

Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo nên được đẩy mạnh các chính sách quy hoạch
Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo nên được đẩy mạnh các chính sách quy hoạch

Phú Quốc đẩy mạnh quy hoạch hạ tầng giao thông

Nhằm đón đầu các Nhà đầu tư lớn đến thị trường BĐS nơi đây, Phú Quốc đã đẩy mạnh các dự án quy hoạch hạ tầng. Đó là nâng cấp, cải tạo và tiến hành xây dựng những tuyến đường huyết mạch kết nối, liên thông tối ưu trong thành phố. Hơn nữa còn đẩy mạnh và phát triển đồng bộ về hệ thống đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Phú Quốc sở hữu không khí mát mẻ trong lành

Ngoài ra chính không gian sống tại Phú Quốc cũng làm bất động sản nơi đây được chú ý. Bởi lẽ với thời thế hiện đại ngày nay xu hướng tìm về chốn bình yên để nghỉ ngơi, thư giãn đang rất cần thiết. Mà Phú Quốc là một trong những thành phố có không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, mức độ ô nhiễm thấp. Do đó BĐS Phú Quốc nói chung và biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc nói riêng dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các khách hàng tiềm năng.

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc – Khu làng nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên

Về cơ bản Biệt thự nhiệt đối Bãi Kem Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được phát triển theo mô hình chăm sóc sức khỏe mang đậm phong cách lang nhiệt đới. Dự án là “đứa con tâm huyết” được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Sun Group. Biệt thự đang trong giai đoạn triển khai dự kiến sẽ được Chủ đầu tư tung ra thị trường trong năm 2021.

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc là biệt thự vừa nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức khỏe
Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc là biệt thự vừa nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức khỏe

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem của Sun Group tọa lạc tại Bãi Kem. Dự án đi đầu xu hướng mới của Thế giới với tiêu chuẩn Wellness. Thay vì khách hàng ăn uống, nghỉ dưỡng và tắm biển thì làng nhiệt đới Bãi Kem sẽ kết hợp nghỉ dưỡng vận động. Từ đó nhằm cân bằng sức khỏe, thể chất, trí tuệ cho du khách thông qua mẹ thiên nhiên tuyệt vời của Nam Phú Quốc. Một khi hình thành siêu phẩm bất động sản cao cấp chuẩn Wellness giữa thiên nhiên của Sun Group sẽ trở thành món “hàng hiệu” được giới nhà giàu săn đón.

Thông tin tổng quan Biệt thự nhiệt đối Bãi Kem Phú Quốc

 • Tên gọi: Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc
 • Tên Tiếng Anh: Sun Tropical Village
 • Tên tiếng Việt: Biệt thự Làng Nhiệt Đới
 • Vị trí: Bãi Kem, HST Sun Group Nam Phú Quốc,  P.An Thới
 • Chủ đầu tư: Sun Group
 • Quy mô dự án: 15.19 ha
 • Loại hình phát triển: Wellness Second Home
 • Concept: Tropical Village. Phong cách làng nhiệt đới
 • Số lượng: 390 căn biệt thự
 • Hình thức bàn giao:
  • Hoàn thiện bên ngoài
  • Giao thô bên trong
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
 • Ngày khởi công: Quý 2 năm 2021
 • Ngày hoàn thành: Đang cập nhật
 • Đơn vị thiết kế nội thất và ngoại thất: AA Corporation
 • Đơn vị quản lý: Đang cập nhật

Kiến trúc thiết kế ngôi làng nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Được bao bọc bởi thiên nhiên trù phú, Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc được xây dựng vô cùng ấn tượng. Mỗi một sản phẩm nơi đây mang hơi thở của Đông Dương hòa quyện cùng đường nét kiến trúc Pháp. Những căn biệt thự như e ấp giữa rừng nguyên sinh xanh thẳm cùng biển nước xanh ngọc bao la dễ dàng chinh phục mọi khách hàng khó tính. Hơn nữa các siêu phẩm biệt thự trong làng nhiệt đới Bãi Kem còn mang đến sự mới lạ cho mọi người giảm thiểu sự nhàm chán khi lựa chọn. Cụ thể:

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc mang đến không gian nghỉ dưỡng chuẩn tinh hoa thời đại
Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc mang đến không gian nghỉ dưỡng chuẩn tinh hoa thời đại

Biệt thự đơn lập làng nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Biệt thự đơn lập dự án Sun Tropical Village Phú Quốc được đánh giá rất cao từ đông đảo khách hàng. Đây là sản phẩm dành riêng cho các tầng lớp thượng lưu với số lượng biệt thự có hạn.

Về kết cấu biệt thự đơn lập dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 tầng 1 tum. Mỗi sản phẩm sở hữu diện tích đất khoảng 250m2 trở lên. Trong đó đất dành cho xây dựng đạt 143m2 với tổng diện tích xây dựng khoảng 410m2.

Biệt thự đơn lập dự án sẽ được thiết kế với 4 mặt tiền thông thoáng. Mặt tiền biệt thự rộng đến 15m. Thiết kế biệt thự với mái Thái màu đỏ, tone màu chủ đạo biệt thự là màu xanh dương. Kết hợp với hệ thống sân vườn xanh mát tạo nên góc nhìn đầy thời thượng cho sản phẩm.

Mẫu biệt thự đơn lập xây dựng trong dự án Wellness Second Home làng nhiệt đới Bãi Kem
Mẫu biệt thự đơn lập xây dựng trong dự án Wellness Second Home làng nhiệt đới Bãi Kem

Biệt thự song lập làng nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Tổng thể dự án biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc còn mang đến các sản phẩm biệt thự song lập. Trong tổng cộng 390 căn biệt thự phát triển số lượng căn biệt thự song lập chiếm số lượng không hề nhỏ. Mỗi thiết kế mang đến những giá trị riêng đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi người.

Theo đó biệt thự song lập dự án được xây dựng ngay vị trí thỏa mãn yếu tố view nhìn triệu đô. Biệt thự sở hữu diện tích rộng rãi giao động trong khoảng 180m2 đến 200m2 thoải mái cho mọi người lựa chọn. Trong đó diện tích xây dựng từ 97m2 đến 118m2,  đạt tổng diện tích xây dựng từ 300m2 đến 382m2.

Mỗi căn biệt thự song lập Sun Tropical Village Phú Quốc sẽ được xây dựng theo kết cấu 3 tầng cao. Biệt thự có logia thoáng mát xây dựng nhô lên phía với kiến trúc quen thuộc. Biệt thự sở hữu 2 mặt tiền đẹp mắt mang đến 3 mặt thông thoáng. Nhờ vậy không gian trong biệt thự luôn đảm bảo sự mát mẻ, đón nắng, gió hoàn thiện.

Mẫu biệt thự song lập xây dự án Wellness Second Home làng nhiệt đới Bãi Kem
Mẫu biệt thự song lập xây dự án Wellness Second Home làng nhiệt đới Bãi Kem

Biệt thự tứ lập làng nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Ngoài các mẫu biệt thự quen thuộc là đơn lập, song lập trong dự án nghỉ dưỡng lần này của Sun Group chủ đầu tư đã bố trí thêm biệt thự tứ lập. Mặc dù mẫu biệt thự này còn khá mới mẻ trên thị trường nhưng tại dự án đang nhận được sự quan tâm hết sức đặc biệt. Tỷ lệ người theo dõi về sản phẩm biệt thự tứ lập không hề nhỏ.

Cụ thể biệt thự tứ lập trong dự án được xây dựng với diện tích đạt chuẩn 150m2. Trong đó diện tích xây dựng đạt 85.1m2 với tổng diện tích xây dựng là 272m2. Các căn biệt thự kết cấu thành kiến trúc tổng thể từ 4 căn riêng lẻ.

Biệt thự tứ lập dự án sẽ được xây dựng với kết cấu tương đối giống nhau. Sản phẩm sở hữu 1 mặt tiền nhưng mang đến 2 mặt thông thoáng. Trong đó biệt thự sở hữu kết cấu kiến trúc 3 tầng cao. Mỗi một sản phẩm đều có sân vườn xanh mát, hoa cỏ tươi mới. Biệt thự xây dựng với hệ thống cửa rộng lớn tích hợp thêm ban công giúp mang đến nguồn gió mát tự nhiên cho phòng ốc hiệu quả. Nhất là giảm thiểu sự tù túng, khó chịu.

Mẫu biệt thự tứ lập xây dự án Wellness Second Home làng nhiệt đới Bãi Kem
Mẫu biệt thự tứ lập xây dự án Wellness Second Home làng nhiệt đới Bãi Kem

Sống và tận hưởng với chuỗi tiện ích xanh hoàn mỹ tại Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc bản chất là được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Vậy nên Chủ đầu tư đã mang đến cho du khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chuỗi tiện ích cuộc sống đẳng cấp. Tất cả đều được cải tiến vừa mới mẻ nhưng vừa thân quen.

Khu cắm trại trong rừng

Khu cắm trại được thiết kế và xây dựng gần gũi với thiên nhiên. Vị trí khu cắm trại được bố trí trong rừng, xung quanh được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và bãi có tươi mát. Vì vậy tham gia trải nghiệm khu cắm trại tích hợp tại dự án, cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành, mát mẻ.

Đặc biệt việc bố trí hạng mục tiện ích này trong rừng còn giúp cư dân có thể gạt bỏ những ồn ào của phố thị tấp nập. Thay vào đó sẽ có thêm không gian thư giãn yên tĩnh giúp tâm hồn tĩnh lặng và sống chậm một chút. Hơn nữa cư dân chắc chắn sẽ rất thích thú khi được thưởng thức những bản nhạc hay đến từ những nhạc trưởng chim rừng Phú Quốc.

Cắm trại giữa thiên nhiên xanh lắng nghe chim hot và xoa dịu tâm hồn
Cắm trại giữa thiên nhiên xanh lắng nghe chim hot và xoa dịu tâm hồn

Hồ Bơi tràn bờ

Trong chuỗi tiện ích đẳng cấp được tích hợp cho dự án không thể không kể đến hạng mục hồ bơi tràn bờ. Đây là một trong những mô hình hồ bơi hiện đại, đẳng cấp nhất hiện nay. Khu hồ bơi được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án với view nhìn hướng thẳng về rừng rậm bao la.

Xung quanh hồ bơi được bố trí thêm hệ thống ghế nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế không gian tiện ích này sẽ là một trong những điểm đến có thể giúp cư dân trút bỏ những mệt mỏi của công việc, cuộc sống. Từ đó có thể thoải mái, thả hồn tận hưởng cuộc sống.

Bên cạnh hệ thống hồ bơi tràn bờ ngay trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư còn dự kiến phát triển loại hình hồ bơi vô cực tràn bờ giữa rừng và biển. Do đó chỉ cần sở hữu một trong những sản phẩm tại đây cư dân sẽ có nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị không dễ gì tìm thấy ở các dự án khác.

Bể bơi xây dựng ấn tượng với kết cấu cao tầng được bao bọc bởi thiên nhiên hùng vĩ
Bể bơi xây dựng ấn tượng với kết cấu cao tầng được bao bọc bởi thiên nhiên hùng vĩ

Khu vực dạo bộ

Dự án Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc phát triển rất nhiều khu vực dạo bộ. Ngoài các tuyến đường dạo bộ nội khu thì chủ đầu tư còn phát triển thêm các khu vực dạo bộ trong rừng sâu. Vì vậy cư dân vừa có thể dạo bộ rèn luyện sức khỏe vừa có thể ngắm cảnh núi non hùng vĩ. Đây là một trong những tiện ích khá độc đáo mà chỉ có tại dự án khu biệt thự nhiệt đới này chờ đợi cư dân khám phá.

Khu vui chơi trẻ em

Phát triển chuỗi tiện ích dành cho các cư dân nhí luôn là vấn đề quan trọng được chú đầu tư đặt lên hàng đầu. Đây là lý do vì sao khu vui chơi trẻ em tại dự án được đánh giá là điểm nhấn quan trọng giúp hấp dẫn khách hàng.

Khu vui chơi trẻ em tại dự án được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu vui chơi tích hợp đa dạng trò chơi hấp dẫn phù hợp với các bé đủ mọi lứa tuổi. Do đó các em sẽ được chơi đùa thỏa thích tại không gian đậm chất trẻ thơ này.

Tận hưởng nhiều trải nghiệm đỉnh cao giữa làng nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc
Tận hưởng nhiều trải nghiệm đỉnh cao giữa làng nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Khu chăm sóc sức khỏe

Tiện ích chăm sóc sức khỏe được xây dựng với cơ sở hạ tầng chất lượng. Không gian phòng ốc rộng rãi. Đặc biệt với mong muốn giúp cư dân luôn có một sức khỏe tốt, chủ đầu tư cực kỳ chú trọng trong việc đầu tư nhân tố con người và trang thiết bị hỗ trợ. Vì thế nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mang đến sức khỏe vàng cho mọi cư dân.

Một số tiện ích khác

 • Những tuyến đường đạp xe
 • Đường dạo bộ ven biển
 • Trung tâm thương mại hiện đại
 • Quảng trường rộng lớn
 • Khu spa chất lượng cao
 • Phòng tập gym hiện đại
 • Vườn thiền giữa rừng
Vườn thiền chăm sóc sức khỏe cùng thiên nhiên nguyên sinh đầy mộc mạc
Vườn thiền chăm sóc sức khỏe cùng thiên nhiên nguyên sinh đầy mộc mạc

Giá bán và chính sách bán hàng biệt thự Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc là dự án vô cùng đẳng và rất được chờ đợi hiện nay. Vì vậy giá bán và chính sách bán hàng của dự án là một trong những mối quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ triển khai mở bán giai đoạn 1. Trong đó thông tin giá bán và chính sách bán hàng được cập nhật đầy đủ như sau:

Về giá bán

Dự án đã và đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện mọi chi tiết. Vì vậy tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu vẫn chưa chính thức mở bán. Theo thông tin cập nhật mới nhất, thời gian dự kiến cho đợt mở bán giai đoạn 1 sẽ diễn ra vào tháng 8/2021. Thế nên mọi thông tin về giá bán đến hiện vẫn còn là ẩn số.

Mặc dù vậy các chuyên gia BĐS cũng đã tiến hành định giá cho các sản phẩm tại dự án. Theo đó các chuyên gia đều có nhận định chung là giá bán dự án này sẽ thuộc phân khúc giá cao. Bởi vì dự án Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc là siêu phẩm hạng sang. Hơn nữa tiềm năng dự án sở hữu vô cùng lớn. Do đó giá bán cao là hoàn toàn xứng đáng.

Giá bán biệt thự dự án sẽ được cập nhật khi dự án chính thức mở bán
Giá bán biệt thự dự án sẽ được cập nhật khi dự án chính thức mở bán

Mức giá bán được các chuyên gia BĐS nhận định và tính toán chỉ là giá bán tham khảo. Tuy nhiên so với giá bán thực tế cũng sẽ không có sự chênh lệch đáng kể. Vì vậy để có sự tính toán và chuẩn bị tốt về mặt tài chính thì bạn có thể tham khảo mức giá bán dự kiến từ chuyên giá như sau.

 • Biệt thự tứ lập: Diện tích xây dựng 150m2 sẽ có giá bán dự kiến khoảng tư 17 tỷ đồng – 20 tỷ đồng/căn
 • Biệt thự song lập: Diện tích 180m2 – 200m2 sẽ có mức giá dự kiến từ 23 tỷ đồng – 25 tỷ đồng/căn
 • Biệt thự đơn lập: Diện tích 250m2 giá bán dự kiến sẽ từ 25 tỷ đồng – 30 tỷ đồng/căn

Về chính sách bán hàng

Thông tin về giá bán chính thức các sản phẩm của khu biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc chưa được công bố rộng rãi. Tuy nhiên chính sách bán hàng khi mua sản phẩm tại dự án đã được cập nhật đầy đủ.

Nếu mua bán theo vốn tự có của khách hàng

Đây là hình thức mua bán mà người mua sẽ được phép thanh toán theo nhiều đợt khác nhau. Số tiền mỗi đợt sẽ dựa theo tiến độ xây dựng và thời gian nhất định. Vì vậy lựa chọn hình thức mua bán này sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính. Đặc biệt chủ đầu tư cũng hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua bán theo hình thức này. Cụ thể như chính sách chiết khấu,  thanh toán vượt tiến độ dự án,….

Nếu mua bán theo hình thức vay vốn

SunGroup luôn có chính sách hỗ trợ giúp khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm BĐS do mình phát triển khi có nhu cầu. Vì vậy tập đoàn đã hợp tác với các ngân hàng bảo lãnh nhà nước hỗ trợ khách hàng tối đa.

Các cột mốc quan trọng trong thời gian tới của biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc
Các cột mốc quan trọng trong thời gian tới của biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc

Vì vậy khi khách hàng lựa chọn mua bán theo hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng thì chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị biệt thự là có thể đặt mua sản phẩm. Bởi vì 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ thông qua hình thức cho vay với mức lãi suất ưu đãi, thời gian vay lâu dài.

Thực tế, chính sách bán hàng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc rất thiết thực và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Dựa theo chính sách bán của chủ đầu tư, mọi cư dân đều có cơ hội được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại dự án.

Câu hỏi thường gặp

Tiến độ dự án biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc đến đâu?

Theo thông tin cập nhật mới nhất về tình hình tiến độ dự án ở thời điểm hiện tại thì các công đoạn khởi công ban đầu đã được tiến hành. Công đoạn san lấp mặt bằng đang được thực hiện và dự kiến sẽ bước sang giai đoạn xây dựng trong thời gian tới theo đúng dự kiến đã đề ra. Vì vậy bạn hãy yên tâm chờ đợi những bước thi công tiếp theo.

Pháp lý của dự án biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc như thế nào?

Tính pháp lý của dự án biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc được thực hiện hợp pháp, minh bạch. Trong đó thời hạn của dự án sẽ là 70 năm – Lâu dài trên DTXD. Do đó khi mua sản phẩm tại dự án bạn hoàn toàn có thể định cư lâu dài.

Ưu điểm của biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc là gì?

 • Thuộc khu vực cộng đồng văn minh
 • Cho phép chủ sở hữu toàn quyền quyết định mục đích sử dụng
 • Chủ đồng về thời gian sử dụng sản phẩm sau mua
 • Tự do thiết kế, tân trang không gian sống theo ý thích

Kết luận

Biệt thự nhiệt đới Bãi Kem Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đáng sống nhất hiện nay. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho các chủ sở hữu một không gian sống tiện nghi, lý tưởng với nhiều trải nghiệm tuyệt vời khó có thể tìm thấy ở nhiều dự án khác. Vậy còn chần chờ gì mà không cập nhật thông tin để nhanh chóng trở thành khách hàng đầu tiên sở hữu tấm vé trải nghiệm dự án.

Xem thêm các dự án BĐS tại Nam Phú Quốc: 

Đăng ký tư vấn thông tin dự án

Qúy khách hàng cần thông tin chi tiết về giá, chính sách và quỹ căn dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0904054899 hoặc để lại thông tin liên hệ để nhân tiên tư vấn hỗ trợ thông tin về dự án này. Xin chân thành cảm ơn.

   

   

  Xếp hạng 5 sao cho bài viết
  [Total: 1 Average: 5]
  Background